Đội thi Focelyn của Trường Đại học Y Dược đã xuất sắc trở thành Quán quân cuộc thi Pharmarketing Race 2024

Trong đêm chung kết cuộc thi Pharmarketing Race 2024 diễn ra ngày 14/4, đội thi Focelyn đến từ lớp QH.2020.D B, Trường Đại học Y Dược đã xuất sắc vượt qua các vòng thi và trở thành quán quân với kết quả ấn tượng. Đồng thời, các em cũng chiến thắng trong vòng thi Video Campaign trở thành đội thi được yêu thích nhất.

PharMarketing Race 2024 do Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức - đây là cuộc thi trải nghiệm thực tế dành riêng cho sinh viên có niềm đam mê Marketing đặc biệt là Marketing Dược trên toàn địa bàn miền Bắc, PharMarketing Race 2024 không chỉ mang lại những kiến thức về ngành sức khỏe mà còn là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có niềm yêu thích với lĩnh vực Marketing thỏa sức đam mê. Ngoài ra đây còn là sân chơi hấp dẫn để biến những ý tưởng của bản thân thành hiện thực, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Xem thêm các phần thi tại đây: https://fb.watch/rsfJV6-qUY/