+84-4-37450188

Chương trình Trại hè trực tuyến Khởi nghiệp năm 2021 của Đại học Quốc gia Singapore (NUS Enterprise)

Ngày: 23/03/2021 10:01

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thư của Trung tâm Đào tạo Khởi nghiệp, Đại học Quốc gia Singapore (NUS Enterprise) về Chương trình Trại hè trực tuyến Khởi nghiệp năm 2021.

Thời gian: Từ ngày 05/07/2021 đến ngày 16/07/2021.

Hình thức tổ chức: Trực tuyến.

Link đăng ký trực tuyến: https://myapplications.nus.edu.sg/

(Hướng dẫn đăng ký trực tuyến:

https://enterprise.nus.edu.sg/wp-content/uploads/2021/02/UserGuide-for-NG-Application-System-2021.pdf)

Chương trình Trại hè Khởi nghiệp là một phần trong giáo dục về khởi nghiệp thông qua trải nghiệm của NUS Enterprise dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa và các hoạt động phát triển khởi nghiệp của Singapore. Việc tham gia Trại hè là cơ hội để sinh viên các nước gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Để tham gia hiệu quả vào hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế này, ĐHQGHN đề nghị mỗi đơn vị đào tạo giới thiệu 01 sinh viên đăng ký học bổng tham gia chương trình dựa trên 3 tiêu chí: kết quả tiếng Anh tốt (điểm IELTS được ít nhất 6.5 với 2 kỹ năng Đọc và Viết được 6.5 HOẶC điểm TOEFL được ít nhất 100 điểm cho bài kiểm tra trên máy tính), kết quả học tập tốt (GPA ít nhất 3.0/4.0) và có sở thích, hứng thú về khởi nghiệp.

            Hồ sơ sinh viên đăng ký gồm:

            - Bản sao Hộ chiếu;

            - Giấy xác nhận thời gian dự kiến tốt nghiệp của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

            - Sơ yếu lý lịch (CV);

            - Quay một video clip không quá 3 phút (up lên google drive hoặc youtube để gửi cho chương trình): (1) Giới thiệu về bản thân mình, (2) Tại sao bạn lại muốn tham gia chương trình, (3) Mô tả một ý tưởng kinh doanh mà bạn muốn/đang theo đuổi, (4) Mô tả những gì bạn muốn học được từ chương trình này và nó có thể giúp bạn như thế nào trong ý tưởng kinh doanh hiện tại/tương lai của bạn;

            - Bảng điểm của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo

            - Bản photo chứng chỉ tiếng Anh;

            - Bản photo thẻ sinh viên;

            - Photo minh chứng khác (nếu có).

            Hồ sơ đăng ký của sinh viên gửi tới ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) trước ngày 23/3/2021. Sinh viên được lựa chọn nhận học bổng sẽ hoàn thiện hồ sơ online theo yêu cầu của Ban tổ chức và gửi trước ngày 31/3/2021 theo quy định của Chương trình.

ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo rộng rãi về chương trình, tạo điều kiện để sinh viên có mong muốn và đáp ứng yêu cầu đăng ký tham gia.

Thông tin chi tiết về chương trình gửi kèm công văn. (1) (2) (3)

Trân trọng thông báo./.