+84-4-37450188

Bộ môn Nội

Cập nhật: 16/04/2021 09:08

Bộ Môn Nội, Trường Đại Học Y Dược,
Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

bo-mon-noi-truong-dai-hoc-y-duoc
 
bo-mon-noi-truong-dai-hoc-y-duoc

Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn

PGS.TS.Phạm Quốc Khánh

bo-mon-noi-truong-dai-hoc-y-duoc

Chủ Nhiệm Bộ Môn

TS.Nguyễn Thị Thu Hoài

bo-mon-noi-truong-dai-hoc-y-duoc

Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn

PGS.TS.Hoàng Thị Phượng

Bộ Môn Nội được thành lập năm 2012 với Chủ Nhiệm Bộ Môn là TS.Viên Văn Đoan, hai Phó Chủ nhiệm Bộ Môn là PGS.TS. Phạm Quốc Khánh và PGS.TS. Phạm Duệ.

Hiện nay, Bộ Môn Nội gồm 50 giảng viên, trong đó có 6 phó giáo sư, 19 tiến sĩ, 2 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 23 thạc sĩ đang giảng dạy và công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Việt Nam tại Hà Nội.

Ban Lãnh đạo hiện nay của Bộ Môn gồm:

- Chủ Nhiệm Bộ Môn: TS. Nguyễn Thị Thu Hoài

- Phó Chủ nhiệm Bộ Môn: PGS.TS. Phạm Quốc Khánh

- Phó Chủ nhiệm Bộ Môn: PGS.TS. Hoàng Thị Phượng.

Bộ Môn Nội là nơi tập hợp các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, các chuyên gia đầu ngành hết sức tâm huyết, đào tạo mỗi năm hàng trăm sinh viên tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Cử nhân Kỹ thuật Y học… với các chuyên ngành Tim Mạch, Hồi sức cấp cứu, Hô Hấp, Tiêu Hoá, Nội tiết Chuyển hoá, Thận Tiết Niệu, Cơ Xương Khớp, Huyết học và Truyền Máu, Bệnh Nhiệt đới… Bộ Môn Nội luôn chú trọng đổi mới chương trình đào tạo, biên soạn giáo trình cập nhật, nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh giảng và học bằng tiếng Anh, hướng dẫn sinh viên tham gia hoạt động ngoại khoá, học tập gắn với thực tiễn, hướng tới cộng đồng. Bộ Môn Nội là nơi gắn kết công tác khám chữa bệnh với đào tạo và nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, gắn kết giữa Nội khoa và các chuyên ngành khác của Đại Học Quốc Gia Hà Nội, có nhiều nỗ lực trong xuất bản quốc tế.

bo-mon-noi-truong-dai-hoc-y-duoc

Giới thiệu