+84-4-37450188

Tổng kết chương trình Sắc Màu Y Dược năm 2019

Ngày: 14/05/2019 16:43

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, giao lưu giữa các Đoàn viên, hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, chương trình Sắc Màu Y Dược do Đoàn TN Khoa Y Dược ĐHQGHN đã diễn ra vào chủ nhật, ngày 24/3 với 13 đội thi xuất sắc từ các chi đoàn.

Khai mạc Chương trình PGS.TS. Phạm Trung Kiên phó chủ nhiệm Khoa Y Dược cho rằng đây là một hoạt động rất ý nghĩa với các bạn sinh viên cũng như cán bộ trẻ của Khoa Y Dược. Hoạt động này sẽ tăng cường tính đoàn kết của các lớp, tại đây các bạn sinh viên được thể hiện mình, được sống hết mình sau những giờ học căng thẳng và đây cũng chính là những kỷ niệm đẹp nhất của thời sinh viên. PGS.TS. Phạm Trung Kiên hi vọng rằng hoạt động sẽ được tổ chức thường niên và có nhiều hơn nữa các chương trình mới cho các bạn sinh viên của Khoa.

Chương trình bao gồm 4 phần thi: Dựng trại, Bạn khỏe tôi khỏe, Thông thái và Văn nghệ, chương trình Sắc màu Y Dược thực sự đã trở thành sân chơi năng động, trẻ trung cho các cán bộ, sinh viên Khoa Y Dược bộc lộ tài năng và sự sáng tạo. Các phần thi với nội dung phong phú, được đầu tư công phu, có sự chuẩn bị kĩ lường về nội dung lẫn hình thức.

Nhờ những phần trình diễn nổi trội, chi đoàn K5 Dược học đã đoạt giải Nhất phần thi văn nghệ đầy thuyết phục.
Những đoàn viên năng động đến từ chi đoàn K6 RHM và K4 Dược học đoạt giải Nhì với số điểm sát nút
Giải Ba được trao cho chi đoàn K4 Y Đa khoa, K6 Y Đa khoa và K7B Dược học.
Tổng điểm 4 vòng thi, chi đoàn K4 Dược học xuất sắc giành giải thưởng “Lớp tôi là số 1” và sẽ là đại diện của Khoa Y Dược tham gia vòng chung kết cuộc thi Lớp tôi là số 1 của ĐHQGHN.