+84-4-37450188

Trường ĐH Y Dược tổ chức thi đánh giá năng lực chuyên môn trên hệ thống máy tính cho sinh viên ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Ngày: 18/05/2022 23:03

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược, sáng ngày 17/5/2022, Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí, ĐHQGHN tổ chức thi kết thúc học phần bằng hình thức thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính cho đối tượng là sinh viên hệ đại học ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

 

Đây là lần đầu tiên sinh viên Trường Đại học Y Dược được tham gia thi đánh giá năng lực chuyên môn bằng hệ thống phần mềm chuyên dụng. Một hình thức thi hiện đại đảm bảo tính minh bạch, công bằng và thuận tiện. Trước khi kỳ thi diễn ra, Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục Trường Đại học Y Dược đã gửi tài liệu và hướng dẫn các thí sinh làm quen với hệ thống phần mềm tổ chức thi. Sau khi hoàn thành bài thi, các bạn sinh viên đều cảm nhận phần mềm tổ chức thi có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các thanh công cụ được bố trí khoa học và hợp lý.

Cán bộ đang phổ biến quy chế thi cho các bạn sinh viên

Buổi thi kết thúc học phần bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính đã kết thúc thành công - an toàn - đúng quy định. Đây không chỉ là một trong những hoạt động ứng dụng Công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy và học để theo kịp xu thế 4.0 trên thế giới mà còn thể hiện sự cam kết của nhà Trường luôn đổi mới, phát triển để nâng cao chất lượng đào tạo.