+84-4-37450188

Khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận năm học 2022 Trường Đại học Y Dược

Ngày: 26/06/2022 09:00

Ngày 18/6, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH.2016.Y ngành Y khoa và khóa QH.2017.Y ngành Dược học.

Về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Phạm Trung Kiên, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trịnh Hoàng Hà, Phó Hiệu trưởng cùng với sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn, cùng toàn thể các em sinh viên khóa QH.2016.Y ngành Y khoa và khóa QH.2017.Y ngành Dược học. Tới dự Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp còn có sự hiện diện của của các thầy cô trong hội đồng chấm khóa luận.

PGS.TS Phạm Trung Kiên phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phạm Trung Kiên, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ để có được buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quả phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các em sinh viên trong suốt 5, 6 năm học vừa qua. Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng để đánh giá năng lực, thành quả của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Y Dược. Đây cũng là lúc các em – những tân Bác sĩ, tân Dược sĩ sẽ đặt những bước chân vững vàng trên hành trình mới, cùng chung tay vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.

Phó hiệu trưởng chúc các em sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả nghiên cứu của mình một cách đầy đủ, rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất.

Tiếp theo buổi lễ khai mạc, đại diện phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên đã công bố các quy định, quyết định cụ thể thành lập hội đồng và hướng dẫn sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2022. Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay có 18 hội đồng và diễn ra trong 02 ngày 18, 19/6. 

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

UMP Media