+84-4-37450188

Khai mạc Bảo vệ Luận văn thạc sĩ khóa đầu tiên của Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày: 23/02/2023 19:21

Ngày 22/02/2023, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ khai mạc Bảo vệ Luận văn thạc sĩ cho học viên Cao học khóa đầu tiên (2021-2023) của Nhà trường, gồm các chuyên ngành Răng Hàm Mặt, Nhi khoa, Nhãn khoa.

Hội đồng đánh giá luận văn, Ban giám hiệu Nhà trường chụp hình cùng các học viên trong buổi bảo vệ luận văn

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN có GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành, Hiệu trưởng; PGS.TS Đinh Đoàn Long, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trịnh Đình Hải, Trưởng khoa Khoa Răng Hàm Mặt; PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế kiêm Phó trưởng khoa Khoa Răng Hàm Mặt cùng các thầy cô tham gia các hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ, các thầy cô hướng dẫn khoa học, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm và các học viên.

GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN phát biểu khai mạc buổi Lễ bảo vệ Luận văn thac sĩ khóa I (2021 – 2023)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, GS.TS Lê Ngọc Thành bày tỏ sự vui mừng và chia sẻ đây là dấu mốc quan trọng của Nhà trường trong công tác đào tạo sau đại học. Trên cơ sở đó Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện các khung chương trình đào tạo bậc sau đại học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần khẳng định năng lực và uy tín của cơ sở giáo dục đại học trong khối ngành khoa học sức khỏe, hướng đến hội nhập trong nước và quốc tế. Đồng thời, GS.TS Lê Ngọc Thành cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong chặng đường vừa qua và mong thầy cô tiếp tục đồng hành cùng trường thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao thời gian tới.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đại diện Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ, PGS.TS Lương Ngọc Khuê gửi lời chúc mừng đến Nhà trường cũng như đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên cao học khóa đầu tiên. PGS.TS Lương Ngọc Khuê chúc các học viên trình bày kết quả nghiên cứu một cách tự tin, bảo vệ xuất sắc luân văn và đạt thành tích tốt.

Đại diện học viên toàn khóa chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các học viên sau đại học khóa I, học viên Đỗ Trọng Hiếu đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn tới các thầy cô và Nhà trường đã nhiệt tình hỗ trợ học viên nghiên cứu, tích lũy kiến thức, hiểu biết sâu sắc về chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâm sàng trong suốt 2 năm học tập với bao khó khăn, vất vả.

Các học viên gửi tặng gửi tặng thầy cô trong Hội đồng và Ban giám hiệu Nhà trường những bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn

Sau buổi lễ khai mạc, Nhà trường tổ chức các Hội đồng bảo vệ, trong ngày đầu tiên diễn ra các Hội đồng chuyên ngành Răng hàm mặt.

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định. Sau khi nghe học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Hội đồng đánh giá đã đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn về nội dung và hình thức. Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn và thực tiễn cao. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn.

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, các thành viên trong các Hội đồng đánh giá cao tinh thần khoa học cũng như quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài của các học viên. Kết quả nghiên cứu phản ánh sự nghiêm túc, công phu của học viên và tập thể giáo viên hướng dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên điều hành lễ khai mạc

Các thầy cô và học viên tham gia khai mạc Lễ bảo vệ luận văn khóa I (2021 – 2023) của Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN

Đại diện Khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại buổi lễ, Trưởng khoa GS.TS Trịnh Đình Hải khẳng định khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên cao học trong học tập lẫn thực hành và được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt

PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi bảo vệ luận văn

Các học viên báo cáo tóm tắt luận văn trước hội đồng

Học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng hội đồng