Thông báo về việc gửi kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 cho đối tượng xét tuyển thẳng

Ngày: 26/07/2021 15:15

Về việc gửi kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 cho đối tượng xét tuyển thẳng

Căn cứ diễn biến phức tạp của dịch Covid-19;

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2021;

Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc gửi kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 đối với các phương thức xét tuyển thẳng cụ thể như sau:

1. Học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi KHKT cấp quốc gia được xét tuyển vào đại học năm 2021 (xem danh sách tại đây): Nộp kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2021 (Bản chính) và xác nhận nhập học trước 17h ngày 10/8/2021.
Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên, Phòng 303, Nhà Y1, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong thời gian giãn cách xã hội theo nguyên tắc của Chỉ thị 16, Nhà trường khuyến cáo các thí sinh nộp theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện.
2. Thí sinh các trường THPT chuyên đăng ký xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh, thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên chứng chỉ IELTS và đối tượng đăng ký ưu tiên xét tuyển nộp kết quả thi tốt nghiệp THPT qua Emaildaotaokhoayduoc@gmail.com trước 12h00 ngày 29/7/2021
như sau

a. Thí sinh chụp màn hình và gửi kết quả thi THPT từ Website của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc từ Sở giáo dục sở tại.

b. Thí sinh gửi thư với nội dung sau:

+ Tiêu đề thư: Gửi kết quả điểm tốt nghiệp THPT năm 2021

+ Họ và tên thí sinh

+ Ngày tháng năm sinh

+ Phương thức xét tuyển

+ Điểm các môn trong tổ hợp (Đối với xét tuyển theo IELTS ghi điểm môn Toán và điểm 01 môn trong tổ hợp xét tuyển)

Trân trọng thông báo./.