Thông báo kết quả và xác nhận nhập học đối với đối tượng xét tuyển thẳng ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác

Ngày: 06/08/2021 21:41

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÀ XÁC NHẬN NHẬP HỌC

VỚI ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN THẲNG, ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC KHÁC

VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI NĂM 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả và hướng dẫn xác nhận nhập học với đối tượng xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào Trường Đại học Y Dược năm 2021 như sau:

1. KẾT QUẢ XÉT TUYỂN:

1.1. Diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Thí sinh đã trúng tuyển diện xét tuyển thẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố trên website của Trường Đại học Y Dược ngày 06/7/2021 (Click danh sách tại đây).

- Thí sinh trúng tuyển có điều kiện thuộc diện ưu tiên xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Click danh sách tại đây).

1.2. Diện xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQGHN

- Thí sinh là học sinh Trường THPT chuyên ĐHQGHN và các Trường THPT chuyên trên phạm vi toàn quốc, có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt thuộc các đối tượng theo đề án tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Y Dược (Click danh sách tại đây).

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (Click danh sách tại đây).

2. HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC

2.1. Thí sinh kiểm tra lại thông tin cá nhân tại danh sách trên;

2.2. Thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học theo hai bước sau:

+ Bước 1: xác nhận nhập học trực tuyến tại địa chỉ: Form đăng ký xác nhận nhập học vào hệ Đại học Chính quy năm 2021 trong khoảng thời gian từ 7 giờ ngày 07/8/2021 đến trước 17h00 ngày 22/8/2021 (Riêng đối với thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng bằng điểm học bạ theo quy định của ĐHQGHN trong đề án tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Y Dược, thí sinh cần phải đạt điểm của tổ hợp xét tuyển lớn hơn hoặc bằng ngưỡng đảm bảo của khối ngành sức khỏe. Nhà trường sẽ thông báo thời gian xác nhận nhập học sau thời điểm Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đối với khối ngành sức khỏe).

+ Bước 2: Nộp bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải, bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trước 17h00 ngày 22/8/2021. Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên (Phòng 303), Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà Y1, Số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong thời gian giãn cách xã hội theo quy định của Chỉ thị 16, nhà trường khuyến cáo các thí sinh nộp theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện.

3. GỬI GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN

Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Trường Đại học Y Dược sẽ gửi “Giấy báo trúng tuyển đại học chính quy năm 2021” qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) và cập nhật thông tin thí sinh vào cơ sở dữ liệu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ chuyển từ trạng thái xét tuyển sang nhập học và không còn quyền xét tuyển theo kết quả thi THPT).

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên (Phòng 303), Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhà Y1, Số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.37957.849 (số máy lẻ 303) hoặc 0369.624.590;

Email: daotaokhoayduoc@gmail.com Website: ump.vnu.edu.vn.