Thư Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thân gửi các cán bộ viên chức, người lao động, các đối tác, quý đồng nghiệp, các học viên, sinh viên và cựu sinh viên!

Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1666/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ký ngày 27/10/2020 trên cơ sở kế thừa tiếp nối truyền thống lịch sử phát triển của Trường Y khoa, Đại học Đông Dương (1906) - tiền thân của Đại học Quốc gia Hà Nội (1993). Trường Đại học Y Dược quy tụ được đội ngũ lãnh đạo, quản lý, các giảng viên, các bác sỹ, các nhà nghiên cứu có trình độ và uy tín cao, thu hút được các học viên, sinh viên chất lượng cùng đồng lòng vì một sứ mệnh chung: “phát triển Trường Đại học Y Dược thành một trường đại học nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực khoa học sức khỏe, tiên phong trong đổi mới phương thức đào tạo cán bộ của ngành y tế”.

GS.TS.TTND. Lê Ngọc Thành
Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN

Trong quá trình thành lập và phát triển, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, ủng hộ thường xuyên của ĐHQGHN cùng sự tin tưởng, đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên. Điều này góp phần giúp Nhà trường từng bước trở thành cơ sở giáo dục đại học uy tín trong khối ngành khoa học sức khỏe và nhận được sự tin tưởng của giới chuyên môn học thuật cũng như của cộng đồng xã hội.

Nỗ lực không ngừng để phát triển, vì một nền giáo dục khoa học sức khỏe tốt hơn nữa, trong chặng đường sắp tới Trường Đại học Y Dược rất mong tiếp tục nhận được đồng hành của các giáo sư, các giảng viên, các bác sỹ, các nhà khoa học cũng như của các lớp sinh viên, học viên và của cộng đồng xã hội. Đồng thời, Trường hi vọng các quý đồng nghiệp, các đơn vị thực hành, đơn vị đối tác trong và ngoài ĐHQGHN, cũng như các đối tác quốc tế tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ y tế để nhà trường có thể hoàn thành sứ mạng và trách nhiệm xã hội của mình.