Hồ sơ cần chuẩn bị khi nhập học của sinh viên theo đề án thu hút và đào tạo học sinh Nam Trung bộ và Nam bộ khóa QH.2023.Y

THÔNG BÁO
HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI NHẬP HỌC CỦA SINH VIÊN THEO ĐỀ ÁN THU HÚT VÀ ĐÀO TẠO HỌC SINH NAM TRUNG BỘ VÀ NAM BỘ KHÓA QH.2023.Y

1. Nhận giấy báo trúng tuyển

Thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển bản scan tại đây

2. Hồ sơ cần chuẩn bị của thí sinh khi nhập học

Khi đến nhập học thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chi tiết dưới đây:

1. Giấy báo thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2023: bản chính và 02 bản photocopy.

2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (bản chính).

3. Giấy CMND/CCCD: 02 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.

4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023).

5. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.

6. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.

7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu của Trường, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

8. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

9. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).

10. Bản photocopy Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).

11. 01 ảnh 2x3, 04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.

12. Ký túc xá: Được sắp xếp chỗ ở trong Ký túc xá miễn phí trị giá 900.000 đồng/tháng (không hỗ trợ tiền mặt).

13. Các khoản tiền:

- Nhà trường sẽ hỗ trợ 100% các khoản chi gồm:

a. Học phí toàn khóa.
b. Tiền làm thẻ sinh viên, làm tài liệu cho sinh viên.
c. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ.
d. Bảo hiểm y tế bắt buộc (nếu chưa có).
e. Trang cấp cá nhân cần thiết 1 lần ban đầu (áo blue…) và chi phí đi lại (cung cấp hóa đơn, biên lai phương tiện đi lại, cuống vé nếu đi lại bằng máy bay hạng phổ thông).

- Đối với bảo hiểm thân thể (không bắt buộc): Nếu Sinh viên có nhu cầu mua sẽ phải nộp cho Trường 360.000 đồng/khóa học 6 năm.