Hướng Dẫn Tra Cứu Kết Quả , Xác Nhận Nhập Học Trực Tuyến Và Kế Hoạch Học Tập Đối Với Thí Sinh Trúng Tuyển Năm 2023

1. Tra cứu kết quả

Thí sinh đăng ký tuyển sinh đại học chính quy vào trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN năm 2023 tra cứu kết quả tại đây.

2. Xác nhận nhập học

Thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian từ ngày 24/8 đến trước 17h ngày 8/09/2023.

Địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

3. Nhận giấy triệu tập

Thí sinh tra cứu và xem bản scan online trên website của nhà trường tại link. Thí sinh nhận bản cứng Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển tại trường vào ngày nhập học

4. Đối tượng, thời gian và địa điểm nhập học

Đối tượng: Các thí sinh đã chính thức trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2023 và đã hoàn thành việc xác nhận nhập học trực tuyến.

Thời gian:

Sáng từ 7h30’ đến 11h00’ ngày 5/09/2023 đối với các ngành Y KhoaRăng Hàm Mặt, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và ngành Kỹ thuật Hình ảnh y học.

Chiều: Từ 13h30’ đến 15h30’ ngày 5/09/2023 đối với các ngành Dược học và ngành Điều dưỡng.

Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Kế hoạch đầu năm cho sinh viên

5.1 Tuần lễ hội nhập

Thời gian: Từ 16h00, thứ 3, ngày 05/09/2023 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Nội dung: Gặp mặt sinh viên năm nhất, phổ biến quy chế đào tạo, công tác học sinh sinh viên …

5.2. Khám sức khỏe đầu khóa

Thời gian: Thứ 4, ngày 6/09/2023

Thời gian chi tiết:

Từ 8h00 đến 11h00 khám sức khỏe các ngành Y Khoa, Răng Hàm Mặt và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Từ 13h30’ đến 15h30’ khám sức khỏe các ngành Dược học, Kỹ thuật Hình ảnh y học và ngành Điều dưỡng.

Địa điểm: Phòng khám Đa khoa 182 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân Hà Nội.

5.3. Học Quốc phòng An ninh và Giáo dục thể chất

Địa điểm: Học tập trung tại Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc

Thời gian đón sinh viên: 05h30, thứ 3 ngày 12/09/2023

Địa điểm đón sinh viên: Sân trường Đại học Ngoại Ngữ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

5.4. Lịch học và thời khóa biểu

Nhà trường sẽ thông báo lịch học và thời khóa biểu chi tiết trong thời gian sinh viên học Quốc phòng An ninh và Giáo dục thể chất.

Ghi chú: Kết quả trúng tuyển của thí sinh được công bố là dựa trên các thông tin từ dữ liệu kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông, cơ sở dữ liệu ngành, do thí sinh cung cấp và các dữ liệu khác; trường hợp có sai sót sẽ được giải quyết theo quy định.