Disable Preloader

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược với Viện Thực phẩm chức năng

Sáng ngày 19/8/2024, Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Viện Thực phẩm chức năng đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật và hợp tác quốc tế.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN có GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Như Hải, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Anh Thu, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của trường. Về phía Viện Thực phẩm chức năng có PGS.TS. Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng Cục ATTP Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; TS. Cao Hưng Thái, Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế, Tổng Thư ký Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; GS.TS. Trịnh Quân Huấn, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Đạo đức Viện Thực phẩm chức năng và DS. Nguyễn Xuân Hoàng, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Thực phẩm chức năng cùng đại diện các Phòng ban của Viện.

Mở đầu buổi lễ ký kết, GS.TS.TTND. Lê Ngọc Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN khẳng định chủ trương gắn kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa nhà trường với Viện. Đồng thời, GS.TS. Lê Ngọc Thành nhấn mạnh tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này và khẳng định buổi lễ ký kết sẽ là tiền đề cho sự phát triển lâu dài của hai đơn vị trong công tác đào tạo ngành Dược.

GS.TS.TTND. Lê Ngọc Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược phát biểu chào mừng, mở đầu buổi lễ

Về phía Viện Thực phẩm chức năng, DS. Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện nhấn mạnh tính đột phá của hợp tác giữa Viện và nhà trường. Ông khẳng định mong muốn hợp tác với nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và cam kết khả năng đáp ứng điều kiện làm cơ sở thực hành của nhà trường. 

DS. Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Thực phẩm chức năng

Cuối buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ hai bên.

Hai đơn vị ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) là một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam thành lập năm 2017. Viện hoạt động theo Luật Khoa học và Công nghệ và các văn bản hướng dẫn thi hành, tuân thủ các quy định của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Thêm một số hình ảnh:

 

BÀI VIẾT KHÁC

Lễ công bố quyết định, trao chứng nhận kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo và gặp mặt các nhà giáo nhân kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 15/11, Trường Đại học Y Dược long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo và gặp mặt các nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2024)....

Chi tiết