Thông báo tuyển sinh lớp “Chẩn đoán và điều trị rối loạn cương dương” khóa 1

Trung tâm Y Cao, Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp “Chẩn đoán và điều trị rối loạn cương dương” như sau:

• Bác sĩ đa khoa y khoa (bác sĩ đa khoa, bác sĩ gia đình)
  • Bác sĩ y học cổ truyền
  • Bác sĩ y học dự phòng
  • Các bác sĩ khác có nhu cầu
     2. Thời gian đào tạo: 48 tiết
     3. Số lượng học viên: 15-20 học viên/ lớp
     4. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển
     5. Chứng nhận cuối khóa học: Do Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.
     6. Hồ sơ đăng ký gồm (xếp theo thứ tự sau):
  • 01 đơn xin học (theo mẫu của Trung tâm) tại đây
  • 01 bản sao văn bằng tốt nghiệp Đại học (có chứng thực)
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan trong vòng 6 tháng)
  • 02 ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 6 tháng)
      7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày 16/04/2024 đến 16/05/2024.
  • Học viên đăng ký online tại link này và nộp hồ sơ bản cứng tại Trung tâm Nghiên cứu phát triển Khoa học công nghệ và Dịch vụ Kỹ thuật Y Dược, Tầng 3 nhà Y2, số 2B Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Website: http://ump.vnu.edu.vn;
  • Email: rds@vnu.edu.vn
      8. Học phí toàn khóa:
  • 7.500.000 đồng (Bằng chữ: Bảy triệu năm trăm nghìn đồng).
  • Học phí không bao gồm các khoản chi mua sách,vật liệu, tài liệu học tập. Học viên tự túc ăn, ở và phương tiện đi lại.
      9. Cách thức nộp học phí:
  • Nộp trực tiếp: Tại Văn phòng, Trung tâm Nghiên cứu phát triển Khoa học công nghệ và Dịch vụ Kỹ thuật Y Dược, Nhà Y2, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN.
  • Chuyển khoản: Học viên ghi rõ: Họ và tên + tên lớp học (Ví dụ: Nguyễn Văn A nộp học phí lớp Chẩn đoán và điều trị rối loạn cương dương)
Tên tài khoản: Trung tâm NCPT KHCN và DV Kỹ thuật Y Dược, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN.
Số TK: 8600268899 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Chi nhánh Mỹ Đình.
  • Chi tiết thông báo tuyển sinh xem tại đây.