Chương trình điều trị Nha khoa và Hội thảo Nha khoa Quốc tế

Phẫu thuật Nụ cười là chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em mang dị tật khe hở môi-hàm ếch được Tổ chức Operation Smile Việt Nam thực hiện từ năm 1989. Sau gần 35 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã khám và điều trị cho hơn 64.000 bệnh nhân trên cả nước thông qua các chương trình khám và phẫu thuật môi-hàm ếch, nha khoa, vi phẫu,…Để mở rộng triển khai hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa, Operation Smile hợp tác và phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN tổ chức chương trình điều trị Nha khoa và Hội thảo Nha khoa Quốc tế.

• Thời gian: Diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 3 năm 2024

• Địa điểm:

• Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN tại 144 Xuân Thủy từ ngày 25-26/3/2024.

• Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN tại Nhà G6, 144 Xuân Thủy từ ngày 27-29/3/2024.

Chương trình điều trị Nha khoa và Hội thảo Nha khoa Quốc tế nhằm cập nhật những kiến thức mới và chuyên sâu về phẫu thuật răng miệng, chỉnh nha và implant cho các bác sĩ chuyên ngành RHM trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để các học viên sau đại học, sinh viên RHM có cơ hội được học hỏi các kiến thức chuyên ngành từ những keynote speaker trên thế giới. Và ý nghĩa vô cùng thiết thực là giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được khám tư vấn và điều trị miễn phí đối với một số bệnh lý cơ bản trong RHM.